GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

        Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện điện tử, được thành lập từ niềm đam mê điện tử của các thành viên. Xuất phát từ kinh nghiệm của bản thân khi thực hiện các dự án điện tử. Chúng tôi xây dựng website bán hàng Online nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi mua linh kiện điện tử với uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất.

        Chúng tôi là đơn vị tư vấn - hỗ trợ các dự án điện tử, chúng tôi nhận tư vấn - thực hiện các dự án điện tử, hợp tác phát triển các dự án điện tử. Với mục tiêu: xây dựng cộng đồng làm điện tử ngày càng phát triển.

 

PHƯƠNG CHÂM & TẦM NHÌN

        Với phương châm: “Sự thành công của khách hàng là mục đích của chúng tôi”. Chúng tôi xây dựng hệ thống website bán hàng thông minh, với nhiều công cụ tích hợp, tiện lợi. Giờ đây quý khách không cần phải đi xa mua hàng, Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà với một vài thao tác đơn giản, quý khách đã chọn cho mình những linh kiện mong muốn. Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay quý khách trong thời gian sớm nhất.

        Tầm nhìn: Sẽ trở thành nhà phân phối linh kiện điện tử số 1 Việt Nam với uy tín , chất lượng và giá thành tốt.

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

        Năm 2010: Chúng tôi chủ yếu thực hiện các dự án điện tử, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, linh kiện tại cửa hàng. Đơn vị của chúng tôi bắt đầu được xây dựng, và đã nghiên cứu phát triển những sản phẩm cụ thể: Mạch điều khiển led, mạch điều khiển robot, mạch điều khiển ứng dụng....

        Năm 2012: Chúng tôi nghiên cứu phát triển và đã thực hiện các dự án máy công nghiệp: máy chấn, máy dập, hệ thống điều khiển tự động công nghiệp...

       Năm 2015: Chúng tôi đã xây dựng hệ thống website bán hàng với nhiều công cụ, tiện ích nhằm giúp cho việc cung cấp các sản phẩm điện tử đến tay đối tác một cách tốt nhất.

       Năm 2016: Chúng tôi mở rộng phát triển hệ thống website bán hàng. Ngoài việc cung ứng cho đối tác. Giờ đây quý khách hàng, những người đam mê điện tử - lập trình -diy.. sẽ có một kênh sản phẩm Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng, và đặc biệt là chúng tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ là nơi tư vấn tin cậy cho Quý khách hàng.

       Năm 2019: Chúng tôi mở rộng tập trung phát triển các dòng sản phẩm giáo dục STEM nhằm mở rộng sản phẩm giáo dục lập trình sớm cho trẻ em; Với mong muốn Thế hệ trẻ được tiếp cận với điện tử, robots, lập trình từ sớm để khơi dậy đam mê, và định hướng nghề nghiệp sau này.

       Năm 2022: Mở rộng các sản phẩm hệ sinh thái STEM, tập trung hơn vào mảng Robotics theo định hướng Robots giáo dục "đơn giản hơn, hiệu quả hơn".