Micro Bit (BBC bit)

Xem dạng :

Micro Bit KIT (BBC bit) - KIT giáo dục STEM

(2)
485.000đ

        Micro Bit KIT (BBC bit) là kit có kích thước nhỏ gọn, được ARM ra mắt với mục đích giáo dục thanh thiếu niên. Kit Micro bit phù hợp giáo dục STEM cho học sinh với việc..

Board mở rộng Micro Bit GPIO - IOBIT Micro

(0)
115.000đ

Board mở rộng Micro Bit GPIO - IOBIT Micro là board mở rộng chân GPIO cho Micro Bit, giúp cho việc kết nối thao tác các chân Microbit với ngoại vi được dễ dàng và trực quan hơn.Tính năng chính Bo..

Cáp Micro Bit kit - USB to MicroUSB Cable

(0)
15.000đ

Cáp Micro Bit kit - USB to MicroUSB Cable là cáp được sử dụng Nạp chương trình cho Micro Bit, đồng thời được sử dụng cấp nguồn cho Micro Bit KitThông số chung cáp Cáp Micro Bit kit- Style: USB to..

Case bảo vệ Micro Bit Kit - BBC kit Protect

(0)
25.000đ

Case bảo vệ Micro Bit Kit - BBC kit Protect được sử dụng để bảo vệ cho Micro bit khi thực hành các project, cũng như khi gắn trên các cơ cấu: cánh tay, xe robot, ứng dụng STEM khác,....Thông số chung&..

Case kitty micro bit - case bảo vệ silicone mềm Xanh dương

(0)
95.000đ

    Case kitty micro bit - được làm silicone mềm, giúp bảo vệ Micro bit trong quá trình sử dụng, cũng như tăng tính thẩm mỹ, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong các bài thực hành S..

Hộp pin Micro Bit 2 pin AAA - BBC bit 2xAAA

(0)
20.000đ

    Hộp pin Micro Bit 2 pin AAA là hộp chứa 2 pin AAA cung cấp nguồn chuẩn 3V cho Micro Bit Kit (BBC Bit). Thích hợp sử dụng khi dùng cho các ứng dụng di động (robot, xe, project k..

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)