Micro Bit (BBC bit)

Xem dạng :

BBC Micro:bit KIT - Kit Microbit giáo dục STEM

(6)
585.000đ

        BBC Micro:bit KIT - Kit Microbit giáo dục STEM là kit có kích thước nhỏ gọn, được ARM ra mắt với mục đích giáo dục thanh thiếu niên. Kit Micro bit phù hợp giáo dụ..

Bộ BBC Micro:bit Starter KIT - Bộ KIT Microbit giáo dục STEM cơ bản

(5)
695.000đ

    Bộ BBC Micro:bit Starter KIT - Bộ KIT Microbit giáo dục STEM cơ bản là bộ KIT Micro:bit ban đầu, bộ kit bao gồm thành phần cơ bản nhất cho việc làm quen, lập trình Micro bit: B..

Bộ Micro:bit Go Stater KIT - Bộ Combo BBC giáo dục STEM đầy đủ

(1)
675.000đ

    Bộ Micro:bit Go Stater KIT - Bộ Combo BBC giáo dục STEM đầy đủ     Bộ BBC Micro:bit Go Starter KIT - Bộ KIT giáo dục STEM ban đầu, là bộ KIT Micro:bit đầy đủ, bộ kit ..

Bộ Microbit Starter KIT - Bộ thực hành bbc micro:bit mở rộng

(2)
980.000đ

    Bộ Microbit Starter KIT - Bộ thực hành bbc micro:bit mở rộng được xắp xếp với những thành phần cơ bản cho thực hành đa số các project về microbit    Bộ thực hành..

Hết hàng
Xem nhanh

Bộ xe cân bằng 2 bánh Qbit BBC Micro:bit - giáo dục Microbit STEM

(0)
1.250.000đ

   Bộ xe cân bằng 2 bánh Qbit BBC Micro:bit là bộ xe cân bằng 2 bánh đa năng được sử dụng trong giáo dục STEM, cũng như giải trí. Với tính năng như tụ cân bằng, điều khiển từ xa, tránh ..

Board mở rộng GPIO Microbit - Dạng chữ T, dùng với breadboard

(0)
125.000đ

    Board mở rộng GPIO Microbit là board được sử đụng để mở rộng chân cho bbc micro:bit, board được thiết kế cho thực hành microbit với việc cắm trực tiếp board trên Breadboard việ..

Board mở rộng Micro:bit GPIO - IOBIT Microbit

(0)
125.000đ

     Board mở rộng Micro:bit GPIO - IOBIT Microbit là board mở rộng chân GPIO cho Micro:bit, giúp cho việc kết nối thao tác các chân Microbit với ngoại vi được dễ dàng và trực quan hơn...

Board mở rộng đa năng Microbit Robit V2.0

(0)
650.000đ

     Board mở rộng đa năng Microbit Robit V2.0 được sử dụng trong điều khiển động cơ, servo, stepper motor. Với thiết kế dựa trên Board chính BBC Micro:bit, phù hợp cho thiết kế xe..

Board mở rộng điều khiển động cơ micro:bit - Microbit Driver expansion board

(0)
365.000đ

    Board mở rộng điều khiển động cơ micro:bit - Microbit Driver expansion board được sử dụng làm board chính trong làm xe robot, board điều khiển động cơ, cảm biến,...    Board mở..

Board mở rộng điều khiển động cơ micro:bit - Motor:bit cho microbit

(0)
435.000đ

    Motor:bit cho microbit -  là board mở rộng điều khiển động cơ cho bbc micro:bit, được tích hợp chip điều khiển motor TB6612 có thể điều khiển 2 motor với dòng điện tối đa lên m..

Board Rosbot KittenBot Scratch 3.0 - Giáo dục STEM, Arduino, Raspberry Pi, Robot

(0)
475.000đ

    Board Rosbot KittenBot Scratch 3.0 với chức năng là board phát triển Robot, board điều khiển cho Raspberry , là board điều khiển Motor cho Arduino,  Raspberry pi 2, RASP Pi 3 B..

Tay điều khiển bbc micro:bit - joystick control microbit

(0)
350.000đ

    Tay điều khiển không dây bbc micro:bit - joystick control microbit được sử dụng như tay điều khiển từ xa. Với thiết kế dành riêng cho BBC micro:bit, tay điều khiển microbit đem..

Hiển thị 1 đến 12 trong 20 (2 Trang)