CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

        Với mục đích đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng và tốt về giá, đồng thời hỗ trợ tốt nhất Quý khách hàng sau mua hàng. Linhkientot.vn đưa ra chính sách bảo hành như sau:

        - Với mỗi một sản phẩm sẽ có qui định về bảo hành riêng, thời gian bảo hành có thể dài hoặc ngắn tùy từng mục sản phẩm;

        - Sản phẩm luôn được bảo hành ít nhất là 1 tuần, Với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất Linhkientot.vn sẽ đổi mới cho quý khách trong 3 ngày đầu tiên (khách mua Online sẽ được tính từ ngày nhận được hàng), chi tiết Quý khách tham khảo mục: CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG;

        - Linhkientot.vn sẽ hỗ trợ test và sửa chữa miễn phí cho các hư hỏng nhẹ khi nằm ngoài hạn bảo hành;

        - Khi nằm ngoài hạn bảo hành và sản phẩm không thể sửa chữa, Quý Khách mua mới sẽ được giảm giá tại Hshop.vn tùy theo mặt hàng.


    Một số lưu ý:

         - Trước khi mang hàng hóa đến bảo hành, Quý Khách nên gọi trước cho Bộ phận Bảo hành của Linhkientot.vn (02439.199.199) để được tư vấn.

        - Quý hhách xin lưu ý sản phẩm được bảo hành phải còn Nguyên tem bảo hành của Linhkientot.vn, và sản phẩm không nằm trong các trường hợp "không được bảo hành - mục *)

        - Hàng khi mua về nếu Quý Khách đã hàn chân hoặc hàn vào board nhưng không hoạt động xin vui lòng không tháo gỡ chân, không tháo mạch ra khỏi board và mang đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành và hướng dẫn Quý Khách sử dụng một cách tốt nhất.


        *** - NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

        -  Sản phẩm không còn tem bảo hành, sản phẩm bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước, ...

        -  Sản phẩm sử dụng sai qui cách, sai qui trình kỹ thuật: sai nguồn, sai chân, sai thang đo (ví dụ: sử dụng Đồng hồ vạn năng),...

        -  Các trường hợp không được bảo hành được qui định bởi nhà sản xuất (chi tiết cụ thể trong phần bảo hành từng sản phẩm).


        CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!